Xích Bảo Vệ Lốp Xe Xúc Lật

Xích Bảo Vệ Lốp Xe Xúc Lật

Hiện nay các dòng xe xúc lật được sử dụng rộng rãi trong các mỏ khai thác lớn. Với khả năng làm việc vượt trội luôn đem lại hiệu suất làm việc vượt trội. Muốn có được kết quả như vậy thì bạn phải kiểm tra bảo đưỡng định kỳ cho xe. Nhắc đến bảo dưỡng thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến động cơ, hệ thống thủy lực…. Nhưng có một bộ phận cũng cần được kiểm tra đó là lốp xe. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi chuyên cung cấp xích bảo vệ lốp xe xúc lật cho thị trường. Đến ngay với chúng tôi để mang về loại xích tốt nhất cho xe của mình.

xích bảo vệ lốp xe xúc lật chất lượng

Trường Linh, đơn vị chuyên tư vấn và phân phối xích bảo vệ lốp xe xúc lật.

Hiện nay các dòng xe xúc lật được sử dụng rộng rãi trong các mỏ khai thác lớn. Với khả năng làm việc vượt trội luôn đem lại hiệu suất làm việc vượt trội. Muốn có được kết quả như vậy thì bạn phải kiểm tra bảo đưỡng định kỳ cho xe. Nhắc đến bảo dưỡng thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến động cơ, hệ thống thủy lực…. Nhưng có một bộ phận cũng cần được kiểm tra đó là lốp xe. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi chuyên cung cấp xích bảo vệ lốp xe xúc lật cho thị trường. Chúng tôi là công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh. Chuyên phân phối các dòng xích bảo vệ lốp và phụ tùng cho xe xúc lật. Xích mà chúng tôi cung cấp được làm từ hoàn toàn từ thép nên có độ cứng vững cao. Hầu hết xích đều được nhập từ nước ngoài nên chất lượng luôn được đảm bảo khi đến tay khách hàng. Hãy gọi ngay 0913004317 để được hỗ trợ tận tình nhất. 

xích bảo vệ lốp xe xúc lật chất lượng

Trường Linh, có tất cả các dòng xích bạn đang cần.

Vì xích là một mặt hàng có khối lượng lớn nên chúng tôi không stock sẵn nhiều loại. Khi đến với chúng tôi nếu xích bạn đang tìm không có sẵn thì cũng đừng lo lắng nhé. Vì chúng tôi có đội ngũ vận chuyển sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Hãy đến với chúng tôi để mang về sản phẩm ưng ý nhất.

xích bảo vệ lốp xe xúc lật chất lượng

HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

 CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

      https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com/