Bơm Thủy Lực Bánh Răng Cho Xe Cơ Giới

Bơm Thủy Lực Bánh Răng Cho Xe Cơ Giới

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều hãng xe cơ giới được sử dụng phổ biến như Komatsu, Kobelco,….. Sau thời gian hoạt động, bơm thủy lực bánh răng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng từ nhẹ đến nặng. Vì vậy, bạn phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này để tiếp tục công việc. Nếu bơm hư hỏng nặng và không còn phục hồi được thì việc thay thế bơm mới là việc bạn cần phải thực hiện ngay lập tức.

bơm thủy lực bánh răng cho xe cơ giới

Khái quát chung về bơm thủy lực bánh răng cho xe cơ giới

Chắc bạn đã từng nghe về hệ thống thủy lực trên các dòng xe cơ giới đúng không? Vậy bạn đã hiểu được những gì về hệ thống đó chưa? Nếu bạn là một chủ xe hoặc một đại lý về dòng xe cơ giới thì phải hiểu và biết tầm quan trọng của hệ thống thủy lực. Trong một nền kinh tế phát triển như hiện nay, xe cơ giới được dùng để thay thế sức người làm việc. Kết quả mang lại sẽ hiệu quả hơn so với bạn lao động bằng tay chân. Song song với việc sử dụng thì việc bảo dưỡng cũng rất cần phải chú ý đến. Một trong các bộ phận bạn cần quan tâm nhiều nhất là bơm thủy lực bánh răng.

bơm thủy lực bánh răng cho xe cơ giới

Bơm thủy lực bánh răng là bộ quan trọng nhất trong hệ thống thủy lực. Nó cung cấp dầu thủy lực đến các bộ phận công tác như gàu, bộ phận di chuyển, bộ phận quay toa. Bơm thủy lực bánh răng hoạt động theo nguyên lý quay các bánh răng để hút dầu thủy lực. Bạn còn điều gì thắc mắc nữa không, hãy gọi 0913004317 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Ở đâu cung cấp bơm thủy lực bánh răng uy tín, chất lượng

Công Ty Cổ phần Phụ Tùng Trường Linh chuyên nhập khẩu các phụ tùng bơm thủy lực bánh răng cho các dòng xe cơ giới. Đặc biệt, bơm thủy lực bánh răng cho xe ủi, xe xúc lật, xe đào, xe cần cẩu…..Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số phụ tùng động cơ.

bơm thủy lực bánh răng cho xe cơ giới

HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com/