Địa Chỉ Cung Cấp Phụ Tùng Máy Ủi Komatsu Chính Hãng

Địa Chỉ Cung Cấp Phụ Tùng Máy Ủi Komatsu Chính Hãng

Một số thông tin về phụ tùng máy ủi Komatsu

Các công ty xây dựng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam rất ưa chuộng Máy ủi hãng Komatsu. Tuy nhiên, Máy ủi komatsu cần được bảo dưỡng định kỳ mới sử dụng được lâu dài được. Một số bộ phận cần thay mới sau một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo máy ủi vẫn vận hành tốt cho công việc. Thực tế các công nhân vận hành máy ủi Komatsu chỉ cần biết đến cách thức vận hành động cơ như thế nào và thành thạo chúng để làm tốt công việc của mình. Những kiến thức về nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng máy ủi Komatsu hay cách chăm sóc, bảo dưỡng chính xác thì đa số họ không biết được vì chỉ có các kĩ sư có chuyên môn máy am hiểu rành mạch về chúng.

bơm thủy lực xe ủi komatsu

Phụ tùng máy ủi Komatsu chính hãng lựa chọn an toàn dành cho bạn

Hiện nay, một số loại phụ tùng của Komatsu được sản xuất và lắp ráp tại nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapo,… là phần nhiều. Trên thị trường máy móc thiết bị xây dựng nước ta cũng đã được nhiều cửa hàng nhập về và cung cấp nhiều loại phụ tùng máy ủi, máy xúc, máy đào Komatsu để đáp ứng được nhu cầu của sửu dụng ngày càng lớn mạnh của người tiêu dùng. Và gần như hầu hết các bộ phận, chi tiết động cơ máy ủi Komatsu hiện nay đều đã có phụ tùng thay thế, thường gồm các bộ phận như sau:

– Các loại phụ tùng động cơ: piston, xi lanh, turbo, trục cơ và bơm thủy lực máy ủi.

– Xi lanh tay cầm, xi lanh măng cần.

– Motor di chuyển, mâm quay toa, motor quay toa, bộ công tắc.

– Bạc, răng, lưỡi ben máy ủi, bulong bắt xích, bulong bắt vành sao, bánh điều hướng, gờ lê, mắt xích, …

– Bạc biên, bạc miểng, xéc-măng, bộ ron đại tu, xupap, ống dẫn xupap,…

– Bơm thủy lực máy ủi komatsu: bơm nâng hạ, bơm lái, bơm tổng, bơm ben.


nắp sinh hàn xe ủi komatsu

Nên mua phụ tùng máy ủi Komatsu ở đâu?

Trường Linh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng máy xây dựng, máy công trình chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hiện đại như , Nhật Bản, Hàn Quốc với chất lượng cao và đáng tin cậy. Đặc biệt, các phụ tùng xe cơ giới, máy xúc, máy đào, máy ủi Komatsu cũng là thế mạnh riêng của công ty chúng tôi. Đến với Trường Linh để tìm kiếm và thay thế phụ tùng Komatsu sẽ đảm bảo máy móc, động cơ của bạn được vận hành một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối về thiết bị và phụ tùng máy công trình, Truonglinhparts đang là đối tác uy tín và cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Để được tư vấn và tìm kiến phụ tùng thay thế được chính xác và nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ liên lạc sau:

 

bơm thủy lực xe ủi komatsu

HOTLINE: 0913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: 19, đường 10, Khu Phố 6, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM

Email: sales@truonglinhparts.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: www.facebook.com/truonglinhparts