Bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN

Bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN

Bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN là một trong những dòng bơm chính hãng của Nhật Bản đang có mặt trên thị trường. Dòng bơm này đang được khách hàng rất tin dùng và luôn là lựa chọn hàng đầu cho chiếc xe của họ. Bạn có muốn được như vậy không? Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN chính hãng Nhật Bản

Trường Linh, địa chỉ cung cấp bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN chất lượng hàng đầu.

Trên thị trường phụ tùng xe cơ giới sôi động hiện nay, để có thể tìm được một nhà cung cấp bơm thủy lực chính hãng kayaba là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi, công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh sẽ mang chiếc bơm đó đến cho bạn. Vì sao chúng tôi lại tự tin nói như vậy? Vì dòng bơm này được chúng tôi nhập hoàn toàn từ Nhật Bản. Bơm luôn có các loại giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ kèm theo. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại giấy tờ đó đến cho bạn. Bơm có kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện cho quá trình tháo lắp, bảo dưỡng. Bơm được làm từ vật liệu hợp kim nhôm nên có độ cứng vững cao và khả năng nứt do nhiệt là không thể xảy ra được. Nếu bạn còn đang gặp bất cứ vấn đề nào về bơm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN chính hãng Nhật Bản

Trường Linh, đơn vị báo giá bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN uy tín.

Công Ty Cổ Phận Phụ Tùng Trường Linh luôn có sẵn các dòng bơm thủy lực được thị trường ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN chính hãng Nhật Bản. Chúng tôi luôn mang đến thời gian bảo hành bơm thủy lực làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi nhé!

bơm thủy lực kayaba DGP4-19ASESN chính hãng Nhật Bản

 HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

  Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

 CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com/