Bơm quay toa

Bơm quay toa là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực. Nó giúp các máy công trình có thể quay được góc làm việc khá rộng. Điều này giúp các máy công trình hoạt động đạt hiệu quả công việc tốt hơn và giải quyết được khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.

Ở đâu cung cấp bơm quay toa có nguồn gốc rõ ràng.

Trên thị trường bơm quay toa cho máy công trình đang phát triển mạnh hiện nay, các nhà cung cấp bơm quay toa cho máy công trình xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng để có thể tìm được một nhà cung cấp bơm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng là điều khá khó khăn hiện nay. Công ty cổ phần phụ tùng Trường Linh là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Công ty chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình vì sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài. Có các chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc của sản phẩm và các chứng từ được hải quan cung cấp.

bơm quay toa

Cấu tạo chung về bơm quay toa

Bơm quay toa là một loại bơm kiểu bơm piston. Cấu tạo bên trong bơm gồm piston, xy lanh và các chi tiết khác. Hiện nay, bơm quay toa thường chỉ cung cấp bộ ruột bơm thay vì cung cấp nguyên bơm. Vì giá thành nhập nguyên bơm khá đắt, công lắp ráp tốn thời gian và thời gian nhập hàng lâu. Bơm piston thì được ưu chuộng hơn vì chúng hoạt động ổn định hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

Công ty cổ phần Phụ Tùng Trường Linh luôn có sẵn trong kho các bộ ruột của bơm quay toa. Đa số hàng chúng tôi cung cấp là hàng Korea, là hàng thay thế chính hãng. Các bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc bơm quay toa thì hãy đến với chúng tôi để tìm được một chiếc bơm ưng ý nhất.

HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com