bơm bánh răng

Bơm bánh răng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống thủy lực của các dòng xe công trình. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bơm bánh răng nhưng để tìm được một nhà cung cấp bơm thủy lực chất lượng, uy tín thì hãy đến với chúng tôi.

Trường Linh, nơi cung cấp bơm bánh răng chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Qua thời gian sử dụng chiếc bơm của bạn không còn hoạt động tốt và đáp ứng được khối lượng công việc lớn. Do đó, nhu cầu phải bảo dưỡng hay thay thế là việc cần làm để tránh việc hư hỏng bơm bánh răng của bạn. Hiểu được những nỗi lo đó công ty Trường Linh chuyên cung cấp những loại bơm bánh răng cho các dòng xe công trình hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn hướng dẫn tận tình cho bạn và giúp bạn mang về nhà một chiếc bơm ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0913004317- 0913007247 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Các dòng bơm bánh răng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, có hai bơm bánh răng được sử dụng nhiều là bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bơm bánh răng được cấu tạo gồm một khoang, hai khoang, ba khoang. Mỗi loại sẽ được sử dụng cho từng điều kiện làm việc khác nhau. Vật liệu dùng để chế tạo bơm bánh răng hiện nay là nhôm và gang. Với bơm gang thì sẽ có độ bền tốt hơn, khả năng chịu nhiệt và khó xảy ra hiện tượng nứt hoặc vỡ do quá nhiệt.

 

Công Ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh luôn có sẵn những loại bơm bánh răng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các dòng bơm bánh răng được chúng tôi nhập khẩu bên nước ngoài nên chất lượng rất tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ rãng. Nếu các bạn vẫn còn đang lo lắng về việc chọn một chiếc bơm như thế nào là chất lượng thì hãy đến với chúng tôi.

HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com/