Bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bơm thủy lực giá rẻ dùng cho máy ủi. Để mua được một chiếc bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16, ngoài việc có những kiến thức cơ bản về bơm thủy lực thì việc tìm kiếm một nhà cung cấp bơm thủy lực uy tín, nguồn gốc rõ ràng là cực kỳ quan trọng.

Đặc điểm của bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16

 

Bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16

 

Bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16 có chiều quay phải, trục 16 then, được làm từ vật liệu hoàn toàn bằng gang nên rất chắc chắn và khả năng bị vỡ hoặc nứt do nhiệt độ là điều không thể xảy ra. Cấu tạo bơm gồm vỏ bơm, trục bơm, bên trong có cặp bánh răng ăn khớp ngoài và hai tuầng lưu lượng. Nhìn chung, cấu tạo bơm rất đơn giản nên quá trình vận hành, tháo lắp bảo dưỡng sẽ cực kỳ dễ dàng. Với những đặc điểm trên thì bơm thủy lực được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay đem lại hiệu suất làm việc cao và giải quyết được khối lượng công việc lớn.

 

Bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16

Các dòng bơm thủy lực được công ty phụ tùng Trường Linh nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đến tay khách hàng với giá cả hợp lý hơn một số cửa hàng mà vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO, CQ và các chứng từ hải quan nhập khẩu. Ngoài ra, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Trường Linh đơn vị báo giá bơm thủy lực máy ủi komatsu D50-16

Trường Linh là đơn vị có tồn kho bơm thủy lực đa dạng với giá cả hợp lý, cùng với phụ tùng thay thế uy tín nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và muốn tìm mua bơm thủy lực phục vụ công việc với các dòng bơm chất lượng nhập khẩu 100% nước ngoài, có bền và cao năng suất làm việc ổn định từ công ty chúng tôi.

HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com/