NƠI BÁN BƠM THỦY LỰC XE CẨU KATO, TADANO, TOA, KOMATSU CHÍNH HÃNG

Tại Việt Nam, các hãng xe cẩu như TADANO, KATO, TOA, KOMATSU và một số cẩu tự hành khác sử dụng khá phổ biến. Sau một thời gian hoạt động, bơm thủy lực xe cẩu không tránh khỏi những hư hỏng từ nhẹ đến nặng, bạn phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này và việc mua mới hoàn toàn là việc làm cấp bách.

Cách xách định mua bơm thủy lực xe cẩu phù hợp cho từng Model xe 

Hãng UCHIDA và NABCO(MITSUBOSHI) là 2 hãng bơm thủy lực xe cẩu chính hãng thường dành cho hãng xe TADANO, KATO, được sản xuất tại Nhật Bản. Bạn phân vân không biết làm sao để mua đúng bơm thủy lực cho xe cẩu cho Model xe cẩu của bạn. Vấn đề này thật đơn giản, trên mỗi chiếc bơm thủy lực bánh răng đều có tem do nhà sản xuất đóng chặt trên thân bơm hoặc đuôi bơm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0913004317 hoặc 0913007247 để được hỗ trợ tận tình.

bơm thủy lực xe cẩu

Bạn có thể cung thêm Model xe cẩu, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ thêm cho bạn. Hầu hết bơm xe cẩu hãng TADANO và KATO thường làm bằng vật liệu gang, độ bền rất cao, khả năng làm việc lâu dài. Đừng quá tiếc tiền mà mua bơm bãi hay còn gọi hàng nghĩa địa với giá thành không hề rẻ. 

bơm thủy lực xe cẩu

Bên cạnh đó, bơm thủy lực xe cẩu máy xúc Komatsu cũng được dùng một số nơi, bạn chỉ cần cung cấp tem xe chính xác cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, còn có bơm thủy lực xe cẩu chính hãng SHIMADZU dành cho các xe cẩu có tải trọng nhỏ như TOA, KATO, TADANO và các xe cẩu tự hành khác

bơm thủy lực xe cẩu 

ĐỊA CHỈ MUA BƠM THỦY LỰC XE CẨU CHÍNH HÃNG

Bên cạnh việc mua đúng lưu lượng của bơm thủy lực xe cẩu sao cho phù hợp thì vấn đề lựa chọn một nơi bán bơm thủy lực xe cẩu là rất quan trọng.  Bạn khỏi cần lo lắng nhiều, công ty Trường Linh luôn cam kết các sản phẩm hàng hóa đúng chủng loại, xuất xứ, có các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bơm thủy lực tại Trường Linh.

HOTLINE: +84913 004 317 hoặc +84913 007 247

Whatsapp/ facebook/ viber/ zalo +84913 004 317

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: truonglinhparts4@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://www.facebook.com/bomthuyluctruonglinh/

https://bomthuyluctruonglinh.blogspot.com/